乐动体育软件2023b

 tham dự | thời gian:2023-03-27 06:23:26

Hơn 4.200 cuốn sách hay gồm các thể loại phong phú như danh nhân, khoa học, văn học, lịch sử, địa lý, kỹ năng sống, học tiếng Anh, sách song ngữ… phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đã được các thành viên chương trình Tủ sách Nhân ái (TSNA) mang đến cho các em, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Nhà tài trợ chính cho chương trình đến với các em học sinh.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã trao tặng 100 tủ sách nằm trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các học sinh tiểu học và THCS của 12 trường tại địa bàn các huyện Hương Trà, Hương An (Thừa Thiên-Huế) và 7 trường học tại P.An Thới, TP.Phú Quốc (). Trước đó, tập đoàn này cũng đã tiến hành trao tặng tủ sách tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như Cao Bằng, Yên Bái, Thanh Hóa, Quảng Nam… Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động vì cộng đồng thường niên được Tập đoàn xây dựng Hòa Bình triển khai từ năm 2018, tạo động lực cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng thực hiện được ước mơ của mình.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê

Lễ tặng sách còn mang đến không khí sôi động và hữu ích khi các thành viên TSNA chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng đọc sách cho các em học sinh của các trường. Đặc biệt, sự góp mặt của thí sinh Hoa hậu VN 2016 Hoàng Thị Quỳnh Loan (người đạt giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu VN) trong vai trò MC, nữ ca sĩ Triều Linh cháy hết mình với những ca khúc hay và các tiết mục ảo thuật của Ảo thuật gia - Kỷ lục gia Huỳnh Minh Hiệp đã làm cho các buổi lễ tặng sách thêm hào hứng, thú vị.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê

Lễ trao tặng sách cho 7 trường ở các bậc tiểu học, THCS, THPT thuộc tỉnh Thừa Thiên-Huế được tổ chức long trọng tại Trường THPT Cao Thắng (TP.Huế). Ông Nguyễn Văn Tịnh, Chánh văn phòng HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, chia sẻ: “Đồng hành với chương trình TSNA, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã tài trợ chương trình trao tặng sách cho 7 trường học tại Thừa Thiên-Huế, nhằm chung tay góp sách, xây dựng , giúp các em bồi dưỡng tri thức mới thông qua những cuốn sách bổ ích”.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê\n

Lễ trao tặng sách cho 4 trường thuộc 2 huyện Hải Lăng và Gio Linh (Quảng Trị), được tổ chức tại Trường THCS Gio Linh (TT.Gio Linh). Ông Nguyễn Văn Nghệ, Trưởng phòng GD-ĐT H.Gio Linh, phát biểu: “Sách mà chương trình mang đến là những phần quà có ý nghĩa to lớn và hết sức quý báu đối với ngành Gio Linh nói chung và các trường được thụ hưởng nói riêng. Đây là niềm cổ vũ, động viên kịp thời, đối với ngành giáo dục Gio Linh trong nỗ lực đẩy mạnh phong trào đọc sách. Ngành giáo dục Gio Linh trân trọng cảm ơn chương trình TSNA đã mang đến những tình cảm tốt đẹp, sự nhiệt huyết, tiếp thêm ngọn lửa đam mê đọc sách trong đội ngũ giáo viên và học sinh”.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê
Tặng sách và truyền cảm hứng đọc cho học sinh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị - ảnh 1

Trao tặng sách cho các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiêQUANG VIÊN

Trong khi đó, ghi nhận tại buổi trao tặng sách, các em học sinh rất hào hứng khi nhận được nhiều cuốn sách hay, bổ ích. “Em và các bạn chờ đợi được đọc những cuốn sách mà chương trình trao tặng. Đây là món quà tinh thần đặc biệt với chúng em. Em sẽ đọc thật nhiều để được nhận thêm sách mới”, Nguyễn Thùy Trâm, học sinh lớp 6 Trường THCS Gio Linh, bày tỏ. Còn em Lê Đình Nhân, học sinh lớp 9 tại ngôi trường này, cũng hào hứng nói: “Hôm nay, không những em và các bạn được nhận rất nhiều cuốn sách hay, mà còn được các thành viên chương trình TSNA và các nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật, âm nhạc đã làm cho các bạn cùng trường vô cùng thích thú. Đây có lẽ là kỷ niệm em sẽ nhớ mãi không quên!”.

ặngsáchvàtruyềncảmhứngđọcchohọcsinhThừaThiê đứng đầu: 7bước lên: 947